อีเมล์หรือเบอร์ไวรัส :
รหัสผ่าน :
  ลืมรหัสผ่านคลิกที่นี่
       
 
 
 
โดย : จริงใจ
เมื่อ : 2010 Nov 01
15 กะโหลก
เรื่องนี้มีตำนาน
เรื่องนี้มีอยู่ว่า ถ้าจะอ่านตองอ่านวันละตอนนะจะได้สนุกยิ่งขึ้น
ตอนที่ 1 เกิดขึ้นที่ ม.สารคราม มันมีอยู่ว่า
ช่วงนั้นจะมีการสสร้างหอพักใหม่ของมหาลัยสารครามช่างแรกๆ
ซึ้งจะมีช่วงการเรียนของนิสิตมหาลัยสารครามจะมีการเรียนในช่วงกลางคืน คือประมาณ 1-3ทุ่ม ซึ้งห่อพักนิสิตหญิงตั้งอยู่ตรงข้ามกับอาคารเรียนแต่ต้องเดินผ่านจุดที่เขากำลังสร้างห่อพักนิสิตนักศึกษาใหม่อยู่ และในคืนวันหนึ่งนะ มีนิสิตหญิงคนหนึ่งเดินกลับจากการเรียนเพื่อจะกลับห่อพัก ในช่วงเวลาประมาณ 3-4ทุ่ม แต่ในคืนนั้นเธอต้องเดินกลับคนเดียว เพราะเพื่อนเขาไม่ได้เข้าเรียนด้วย ช่วงที่เขากำลังเดินผ่านห่อพักที่เขากำลังสร้างนั้นก็มีเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้น
ตอนที่ 2 เหตุการณ์นั้นคือมีชายคนงานก่อสร้างคนหนึ่ง (คุณลองคิดสิว่าจะเกิดอะไรขึ้น) เขาขมขืนและฆ่าหันศพนิสิตสาวคนนั้นแยกออกเป็นที่ละชิ้น ที่ละชิ้น เข้าเก็บชิ้นส่วนของศพบางส่วนไว้ในลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้ง ชึ่งไม่มีใครรู้ แล้วคุณคิดว่าฝ่ายมหาลัยสารครามจะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับไม่ละ และเมื่อห่อพักนั้นสร้างเสร็จเขาก็นำโต๊ะเครื่องแป้งนั้นขึ้นมาตั้งไว้ที่ห่อพักของห้องหนึ่ง
ตอนที่ 3 มีนิสิตชายคนหนึ่งเขาต้องพักอยู่ที่ห้องนั้นพอดี มีอะไรจะบอกนะห่อพักในในช่วงนั้นมักจะมีปัญหาไฟดับเกิดขึ้นเสมอ คุณลองคิดดูดิว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลาที่มันมืดๆในแต่ละคืนเขาจะได้ยินเสียงลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้นปิดเข้าเปิดออกเสมอจนเขาต้องไปอาศัยห้องเพื่อนอยู่ด้วย แต่นานเข้าเพื่อนก็เริ่มรำคาญ คุณลองคิดดูดิผู้ชายนอนด้วยกัน คุณก็ต้องคิด เพื่อนมันก็เริ่มรำคาญและ พอไปขอเพื่อนนอนหมดทั้งห่อพักแล้วเขาก็ต้องจำใจมานอนที่ห้องของตัวเอง และเหตุการณ์ในคืนนั้นก็เกิดขึ้นเขาจะได้ยินเสียงลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้นปิดเข้าเปิดออกและในขณะนั้นช่วงที่เขากลัวมากแต่เขาอยากรู้ว่ามันคืออะไรเขาก็ค่อยๆเปิดผ้าออกพร้อมกับลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้นกำลังค่อยๆเปิดเช่นกัน และเขาก็เห็นเป็นผีไม่มีผมไม่มีนิ้ว(ก็ผีถูกฆ่าหันศพนี้นา!)แล้วมันก็ร้องขึ้นว่า คุณต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยไม่งันคุณต้องหล่อนทั้งคืนแน่ เด็กต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรอ่าน คือมันร้องขึ้นว่า โนบิตะ อยู่ไหน (อิอิ ดีใจจังหล่อนคนได้)
  *1 คน โหวตได้ 1 ชั่วโมงครั้ง
   
   
 
     
     
Copyright © www.happyvirus.com all right reserved.